Vietnamteambuilding là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp team building, nhằm hỗ trợ cho chiến lược xây dựng và phát triển nhân sự doanh nghiệp.

Lợi ích dịch vụ

Lợi ích mà chúng tôi mang lại cho doanh nghiệp:

  • Các chương trình team building tạo động lực nhân viên, giúp thúc đẩy nhân viên làm việc tốt hơn.
  • Kết nối phòng ban, kết nối đồng nghiệp.
  • Suy nghĩ tích cực, mang lại năng suất hiệu quả và chất lượng trong công việc. 
  • Giúp nhân viên phá bỏ tư duy lối mòn để sáng tạo hơn.    

Nhân Sự

Với sự tham gia và cộng tác từ các chuyên gia đa năng hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm tư vấn Tổ Chức Team Building và các chương trình Đào Tạo Doanh Nghiệp đặc biệt là Chuyên gia team building Lê Ngọc, Vietnamteambuilding® là top thương hiệu của chất lượng và đáng tin cậy nhất đối với các doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên viên kinh doanh và hỗ trợ chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm.

Đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp, rộng khắp các tỉnh thành phục vụ tốt cho các nhu cầu nhân sự team building toàn quốc.- Nhân viên trực hệ thống tổng đài hỗ trợ tiếp nhận thông tin 24/7.

Đôi Nét Về Lịch Sử Hình Thành

Quý khách vui lòng xem thêm thông tin về thương hiệu Vietnamteambuilding tại website chính thức của chúng tôi tại địa chỉ sau: vietnamteambuilding.net

Nhà Sáng Lập

Chuyên gia team building Lê Ngọc – một người đam mê team building và các hoạt động truyền cảm hứng. Trong suốt gần 15 năm hoạt động, anh đã dày công tìm tòi, nghiên cứu và không ngừng nổ lực học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn, hiện nay anh là một chuyên gia team building thực chiến với khả năng tư vấn nhạy bén, sáng tạo, thông minh, anh có khả năng tạo động lực và truyền cảm hứng tốt, giúp lan tỏa các giá trị tốt đẹp đến đội ngũ nói riêng và cho cả cộng đồng. 

Trong suốt gần 15 năm trên con đường chinh phục các mục tiêu nhỏ để trở thành một chuyên gia đào tạo và tư vấn doanh nghiệp thực thụ, anh đã tham gia tư vấn, thiết kế, điều phối cho hàng trăm chương trình team building cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam, tiêu biểu như: Công ty Xổ Số Điện Toán Việt Nam, Công ty Xây Dựng Descon, Công Ty Xây Dựng Coteccons, Công Ty Bảo Hiểm Liberty, Cảng Đồng Nai, Tổng Công Ty Dệt May Thành Công, Tổng Công Ty Liksin Việt Nam, Trường Đại Học Quốc Gia TPHCM, Công Ty Xuất Nhập Khẩu Phương Phú, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng HD Bank, VNPT Khánh Hòa, Viettel Global, Công Ty Chứng Khoán Bảo Việt TPHCM, Công Ty Bảo Việt Hải Phòng, Công Ty Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY), Công Ty Nhựa Đường ADCO, Công Ty Việc Tốt Nhất, Công Ty Samsung, Chuổi cửa hàng CircleK,… và rất nhiều doanh nghiệp khác. Xem thêm tại Portfolio của Vietnamteambuilding®.

Hỏi về tầm nhìn của công ty thế nào, anh đáp: Sản phẩm team building rất dễ bị hiểu nhầm, đánh đồng và cào bằng. Tôi rất buồn vì nhiều công ty du lịch tổ chức một chuyến du lịch ăn nhậu cũng gọi là team building, những trò chơi phản cảm cũng gọi là team building, nó cần phải được chấn chỉnh lại một cách nghiêm túc. Một chương trình team building đúng nghĩa phải có thông điệp rõ ràng và coach đích thực để làm công tác gắn kết đội ngũ và giúp mọi người hiểu ra giá trị thực sự của chuyến đi. Qua đó, nó cũng tác động vào tâm lý người tham gia một phần nào đó giúp họ tư duy tích cực hơn và hiểu sức mạnh của đoàn kết. Từ đó, tất cả mọi người cùng trên một quỹ đạo, hướng về mục tiêu chung và giá trị cần đạt được. Ở Vietnamteambuilding, tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi đều làm được những điều cốt lõi trên. Hiện tại, Vietnamteambuilding đang là một trong số hiếm hoi các công ty tổ chức team buildig chuyên về team building training tốt nhất tại Việt Nam. 

Cách Đọc Và Viết Tên Thương Hiệu Đúng

  1. Đọc và viết tên theo thương hiệu: Vietnamteambuilding.
  2. Viết tên công ty: Công Ty Team Building Việt Nam.

Thông Tin Liên Hệ

error: Nội dung được bảo vệ !!