Việt Nam Team Building là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp team building, nhằm hỗ trợ cho chiến lược xây dựng và phát triển nhân sự doanh nghiệp.

Lợi ích dịch vụ

Lợi ích mà chúng tôi mang lại cho doanh nghiệp:

  • Các chương trình team building tạo động lực nhân viên, giúp thúc đẩy nhân viên làm việc tốt hơn.
  • Kết nối phòng ban, kết nối đồng nghiệp.
  • Suy nghĩ tích cực, mang lại năng suất hiệu quả và chất lượng trong công việc. 
  • Giúp nhân viên phá bỏ tư duy lối mòn để sáng tạo hơn.    

Nhân Sự

Với sự tham gia và cộng tác từ các chuyên gia đa năng hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm tư vấn Tổ Chức Team Building và các chương trình Đào Tạo Doanh Nghiệp đặc biệt là Chuyên gia team building Lê Ngọc, Vietnamteambuilding® là top thương hiệu uy tín đối với các doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên viên kinh doanh và hỗ trợ chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm.

Đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp, rộng khắp các tỉnh thành phục vụ tốt cho các nhu cầu nhân sự team building toàn quốc.- Nhân viên trực hệ thống tổng đài hỗ trợ tiếp nhận thông tin 24/7.

Đôi Nét Về Lịch Sử Hình Thành

Vietnamteambuilding®  hay Việt Nam Team Building, khởi nguồn là sự hoạt động của diễn đàn Congtyteambuilding.com ra đời vào ngày 02/11/2009 tại TPHCM.Ngày 01/11/2012, đội ngũ BQT diễn đàn quyết định thành lập Công ty TNHH Viet Nam Team Building – là tiền thân của CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING cho đến ngày hôm nay.

Vietnamteambuilding®  là thương hiệu của công ty tư nhân chuyên cung cấp dịch vụ team building uy tín toàn quốc.

Vietnamteambuilding® được thành lập từ sự đam mê những hoạt động đào tạo doanh nghiệp, huấn luyện đội ngũ của những thành viên sáng lập là các chuyên viên về phát triển nguồn nhân lực và chuyên gia huấn luyện.

Vietnamteambuilding® có trụ sở chính tại TPHCM và các đại diện chính thức và cộng tác tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Ninh Thuận, Phan Thiết, Vũng Tàu, Cần Thơ, Phú Quốc.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là sự quy tụ những người có kinh nghiệm, năng động, chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề, luôn miệt mài nghiên cứu để thiết kế nên những chương trình team building ấn tượng giúp quý doanh nghiệp có những trải nghiệm về xây dựng đội ngũ trung thực hơn. Hòa nhập cùng xu thế phát triển của thế giới, chúng tôi đang ngày đêm nỗ lực nghiên cứu để phát triển dịch vụ của mình đạt chất lượng ngày càng tốt hơn, cung cấp dịch vụ với chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn tự hào về các sản phẩm của mình thông qua những dự án lớn đã thực hiện và mức độ hài lòng của khách hàng. Xem thêm danh sách khách hàng và danh mục dự án đầu tư của Vietnamteambuilding® tại đây PORTFOLIO.

Nhà Sáng Lập

Chuyên gia team building Lê Ngọc, là Cử nhân Du lịch và Cử nhân Anh ngữ nhưng anh là một người đam mê team building và các hoạt động truyền cảm hứng. Đặc biệt với cá tính thẳng thắn và hào sảng khiến nhiều người yêu mến.

Còn nhớ trong một lần meeting cùng đối tác, khi được các đối tác hỏi anh về bằng cấp, anh nhẹ nhàng vui vẻ đáp rằng “tôi không đao to búa lớn, không giảng viên này, thạc sĩ nọ, tiến sĩ kia, nhưng cái tôi sống là đam mê và trách nhiệm, đã bắt tay làm thì phải mang lại ý nghĩa thiết thực, còn không tôi không làm”. Nghe anh phát biểu một cách thoải mái và bộc trực như vậy, tất cả các thành viên ban giám đốc công ty đối tác đều gật đầu hài lòng, và sau đó họ đã rất cởi mở và chúng tôi cũng đã hợp tác rất nhiều chương trình cùng họ.

Trong suốt gần 15 năm hoạt động, anh đã dày công tìm tòi, nghiên cứu và không ngừng nổ lực học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn, hiện nay anh là một chuyên gia team building thực chiến với khả năng tư vấn nhạy bén, sáng tạo, thông minh, anh có khả năng tạo động lực và truyền cảm hứng tốt, giúp lan tỏa các giá trị tốt đẹp đến đội ngũ nói riêng và cho cả cộng đồng. Trong suốt gần 15 năm trên con đường chinh phục các mục tiêu nhỏ để trở thành một chuyên gia đào tạo và tư vấn doanh nghiệp thực thụ, anh đã tham gia tư vấn, thiết kế, điều phối cho hàng trăm chương trình team building cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam, tiêu biểu như: Công ty Xổ Số Điện Toán Việt Nam, Công ty Xây Dựng Descon, Công Ty Xây Dựng Coteccons, Công Ty Bảo Hiểm Liberty, Cảng Đồng Nai, Tổng Công Ty Dệt May Thành Công, Tổng Công Ty Liksin Việt Nam, Trường Đại Học Quốc Gia TPHCM, Công Ty Xuất Nhập Khẩu Phương Phú, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng HD Bank, VNPT Khánh Hòa, Viettel Global, Công Ty Chứng Khoán Bảo Việt TPHCM, Công Ty Bảo Việt Hải Phòng, Công Ty Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY), Công Ty Nhựa Đường ADCO, Công Ty Việc Tốt Nhất, Công Ty Samsung, Chuổi cửa hàng CircleK,… và rất nhiều doanh nghiệp khác. Xem thêm tại Portfolio của Vietnamteambuilding®.

Hỏi về tầm nhìn của công ty thế nào, anh đáp: Sản phẩm team building rất dễ bị hiểu nhầm, đánh đồng và cào bằng. Tôi rất buồn vì nhiều công ty du lịch tổ chức một chuyến du lịch ăn nhậu cũng gọi là team building. Một team building course đúng nghĩa phải có Thông Điệp rõ ràng và Coach chuyên nghiệp để làm công tác gắn kết và giúp mọi người hiểu ra giá trị thực sự của chuyến đi hoặc buổi huấn luyện, cũng như tác động vào tâm lý người tham gia một phần nào đó giúp họ có những tư duy tích cực hơn và hiểu sức mạnh của đoàn kết, từ đó tất cả mọi người cùng trên một quỹ đạo và hướng về mục tiêu chung. Ở Việt Nam Team Building có điều đó vì đó là mong mỏi lớn nhất đời tôi. Cho nên, tôi muốn tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi đều lan tỏa các giá trị đó. Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ vào team building rất quan trọng vì đó là xu hướng chung. Hiện tại, Việt Nam Team Building đang là một trong số hiếm hoi các công ty chuyên về team building training tốt nhất tại Việt Nam. Khi khách hàng tìm đến với Việt Nam Team Building ngoài các sản phẩm truyền thống sẽ có thêm lựa chọn sản phẩm “Công nghệ hóa” vô cùng tiện lợi. Mục tiêu phát triển của chúng tôi không chỉ gói gọn tại thị trường Việt Nam mà còn vươn ra châu lục và thế giới, tạo thành mạng lưới hợp tác toàn diện với các đơn vị đào tạo quốc tế. 

Cách Đọc Và Viết Tên Công Ty Đúng

  1. Đọc và viết tên tiếng Việt có dấu: Việt Nam Team Building.
  2. Viết tên theo thương hiệu: Vietnamteambuilding.
  3. Viết tắt: VN TEAM BUILDING.

Thông Tin Liên Hệ

error: Nội dung được bảo vệ !!