Categories
Thông Tin Công Ty

Tầm Nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi

“Xa lộ nhiều người đi, Ta tìm lối đặc biệt”. Trong một xã hội mà thói “a dua” lạm dụng ngôn ngữ đã ăn sâu vào tâm trí của những người kinh doanh, thì một hướng đi mà không ai đi hoặc ít ai có thể đi được, đó chính là lối đi của chúng tôi. Có những công ty du lịch tổ chức vài trò chơi “bựa” trên bãi biển cũng gọi là team building, một sự lạm dụng từ ngữ đáng buồn. Một team building course đúng nghĩa phải có Thông Điệp rõ ràng và Coach chuyên nghiệp để làm công tác gắn kết và giúp mọi người hiểu ra giá trị thực sự của chuyến đi hoặc buổi huấn luyện, cũng như tác động vào tâm lý người tham gia một phần nào đó giúp họ có những tư duy tích cực hơn và hiểu sức mạnh của đoàn kết, từ đó tất cả mọi người cùng trên một quỹ đạo và hướng về mục tiêu chung. Ở Vietnamteambuilding® có điều đó vì đó là mong mỏi lớn nhất của những thành viên sáng lập. Cho nên, chúng tôi đã áp dụng những phương pháp tốt nhất để tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi đều lan tỏa các giá trị đó.  Bên cạnh đó, Vietnamteambuilding đề cao việc áp dụng công nghệ vào sản phẩm team building để mang đến sự tiện dụng và hiện đại. Đó cũng là một công việc khá quan trọng để đáp ứng nhu cầu của một số phân khúc doanh nghiệp. 

Với sự quy tụ của đội ngũ các chuyên gia đào tạo, giảng viên, mc tốt nhất ở Việt Nam và nước ngoài, Mục tiêu của chúng tôi là đến năm 2023, Vietnamteambuilding® là công ty chuyên về team building training tốt nhất tại Việt Nam, mang lại các giá trị cho cộng đồng. Khi khách hàng tìm đến với Vietnamteambuilding® ngoài các sản phẩm truyền thống sẽ có thêm lựa chọn sản phẩm “Công nghệ hóa” vô cùng tiện lợi. Vietnamteambuilding là doanh nghiệp tiên phong cung cấp dịch vụ doanh nghiệp hữu ích và đảm bảo CBE (Click Booking Enforcement) đang được phát triển bởi VNTBD dựa trên nền tảng công nghệ số hiện thời với quy trình chặt chẽ do VNTBD nghiên cứu và ứng dụng.

By vietnamteambuilding

Vietnamteambuilding là thương hiệu của công ty tổ chức team building chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Teambuilding hiệu quả và ý nghĩa, chỉ có tại Vietnamteambuilding. Tổng đài tư vấn 0901391886.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung được bảo vệ !!