Chuyên mục
Bản Tin Công Ty

Thông báo thay đổi Tên & Địa Chỉ công ty

Được sự chấp thuận của Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TPHCM về việc chuyển đổi từ Công ty TNHH 2 Thành Viên trở lên thành công ty cổ phần, căn cứ điều lệ của công ty Việt Nam Team Building, nay công ty chúng tôi xin kính thông báo với quý khách hàng đối tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN
VIỆT NAM TEAM BUILDING
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
—– o0o —–THÔNG BÁO
Về việc đổi tên & địa chỉ Công ty
Kính gửi: Quý khách hàng và quý đối tác!
Trước hết, Công ty cổ phần Việt Nam Team Building xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý công ty trong thời gian qua.
Sau 6 năm hình thành, xây dựng và phát triển, thương hiệu Vietnamteambuilding dần dần đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường dịch vụ du lịch team building tại Việt Nam và bước đầu đã xúc tiến ra thị trường trong khu vực và thế giới. Nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu, mở rộng, phát triển và nâng tầm các sản phẩm dịch vụ, được sự chấp thuận của Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM, nay Công ty cổ phần Việt Nam Team Building xin trân trọng thông báo về việc đổi tên công ty tới Quý khách hàng và Quý đối tác như sau:
Điều 1. Thay đổi tên công ty với các thông tin chi tiết:
Nội dungCác thông tin cũThông tin sửa đổiGhi chúTên công tyCông ty TNHH Viet Nam Teambuilding Công ty TNHH Việt Nam Team Building Công ty cổ phần Việt Nam Team BuildingThay đổiTên giao dịchViet Nam Teambuilding Company LimitedViet Nam Team Building Company LimitedViet Nam Team Building Joint Stock Company VIET NAM TEAM BUILDING CORPORATIONThay đổiTên viết tắtViet Nam TeamBuilding Co.,LtdVN TEAM BUILDINGThay đổiĐịa chỉ843/7 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh843/8 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh 56 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí MinhThay đổiSố ĐKKD03120336030312033603Không đổiMã số thuế03120336030312033603Không đổi
Điều 2. Kể từ ngày 11/05/2015, Công ty cổ phần Việt Nam Team Building chính thức sử dụng tên công ty theo các thông tin đã sửa đổi. Các thông tin cũ về tên công ty không còn có giá trị pháp lý từ ngày 11/05/2015, mọi hình thức sử dụng tên cũ của công ty để đại diện cho công ty chúng tôi trong giao dịch và quan hệ với quý khách hàng đều là giả mạo và trái pháp luật.
Điều 3. Kể từ ngày 11/05/2015, kính đề nghị Quý công ty khi thực hiện giao dịch, phát hành hoá đơn thanh toán cho công ty chúng tôi, cần sử dụng theo các thông tin đã sửa đổi.
Điều 4. Việc đổi tên Công ty này không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết trước đây. Trong trường hợp cần thiết, quý công ty có thể thực hiện ký bổ sung các phụ lục hợp đồng kinh tế theo tên mới này.
Vậy Công ty cổ phần Việt Nam Team Building xin thông báo để Quý công ty được biết và phối hợp thực hiện.
Xin trân trọng cảm ơn./.

TỔNG GIÁM ĐỐC(đã ký)Đinh Thị Thu Thủy

Bởi vietnamteambuilding

Vietnamteambuilding là thương hiệu của công ty tổ chức team building chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Teambuilding hiệu quả và ý nghĩa, chỉ có tại Vietnamteambuilding. Tổng đài tư vấn 0901391886.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!