Categories
Cho Thuê

Cho Thuê Dây Thừng Kéo Co Chuyên Dụng

Cho thuê dây thừng kéo co chuyên dụng, loại dây thừng lớn chịu lực tốt, tạo cảm giác chắc chắn khi hai đội thực hiện kéo co. Dây thừng kéo co chuyên dụng đặc biệt được dùng cho các chương trình sự kiện, team building có số lượng người tham gia lớn.

Tại sao phải thuê dây thừng kéo co chuyên dụng?

Khi tổ chức trò chơi kéo co, bạn phải đo lường một cách tương đối được tổng lực sẽ tác động lên dây, lúc đó bạn sẽ chọn dây phù hợp. Cũng tùy vào đối tượng là người lớn hay trẻ con, đàn ông hay phụ nữ tham gia nữa để chọn dây thừng.

Cho thuê dây kéo co, cho thuê dây thừng kéo co chuyên dụng
Cho thuê dây thừng kéo co chuyên dụng

Theo kinh nghiệm của Việt Nam Team Building, Khi số lượng người chơi mỗi đội từ 5 người trở lên, bạn phải dùng dây kéo co chuyên dụng để tránh việc dây bị đứt giữa chừng.

Lý do nữa đó là khi dùng dây kéo co chuyên dụng, kích cỡ dây cũng to hơn, do do người chơi sẽ cầm nắm dễ dàng hơn, hạn chế đau tay, trầy xước.

Một lý do nữa khá quan trọng cho việc phải tìm đơn vị cho thuê dây kéo co chuyên dụng, đó là: giá mua dây thừng kéo co chuyên dụng mới khá là “chua chát”. Trung bình mỗi mét dây có giá trên dưới 100,000₫. Như vậy nếu bạn chỉ tổ chức một lần mà bỏ mấy triệu đồng ra để mua cả một sợi dây mấy chục mét liệu có nên chăng! Cho nên, đi thuê lại dây kéo co của các công ty tổ chức team building, công ty tổ chức sự kiện là giải pháp tốt nhất bạn nên làm.

Cho thuê dây kéo co chuyên dụng tại TPHCM cho các tour team building, các sự kiện doanh nghiệp, Gọi ngay ☎️ 1900636227.

By vietnamteambuilding

Vietnamteambuilding là thương hiệu của công ty tổ chức team building chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Teambuilding hiệu quả và ý nghĩa, chỉ có tại Vietnamteambuilding. Tổng đài tư vấn 0901391886.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung được bảo vệ !!