Chuyên mục
Teambuilding Tại Việt Nam

TeamBuilding Hà Nội

Teambuilding Hà Nội – Công ty tổ chức team building tại Hà Nội Công ty cổ phần Việt Nam Team Building là công ty du lịch, sự kiện, tư vấn nhân sự chuyên tổ chức huấn luyện team building tại Việt Nam với hai thị trường chính là Hà Nội và TPHCM. Với tiêu chí: Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Uy tín, chúng tôi luôn mong muốn nhìn thấy sự thành công của các doanh nghiệp trong xây dựng và phát triển nhân sự, hãy để chúng tôi chia sẽ nỗi lo của quý doanh nghiệp. Với vai trò là một trong những công ty hàng đầu chuyên tổ chức team building tại Hà Nội và teambuilding tại miền BắcVietnamteambuilding Hà Nội đã đa dạng hóa sản phẩm chương trình teambuilding tại Hà Nội và cập nhật mới liên tục, cùng với việc tìm hiểu và đăng tải mới nhất các địa điểm tổ chức teambuilding tại Hà Nội và các vùng lân cận nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu tìm hiểu của các doanh nghiệp để tiện lợi hơn trong việc chọn lựa chương trình. 

Vietnamteambuilding với đội ngũ năng động, chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo trong việc tư vấn, thiết kế, điều hành chương trình, sáng tạo trong các ý tưởng team building, tất cả tạo ra bản sắc và nét độc đáo riêng làm nên thương hiệu Vietnamteambuilding.

Các sản phẩm dịch vụ chính của Vietnamteambuilding:

1) Teambuilding Training

2) Tour Du Lịch Team Building

3) Tổ Chức Year End Party

4) Tổ Chức Family Day 

Teambuilding Hà Nội, công ty tổ chức team building tại Hà Nội, Vietnamteambuilding

So với các tỉnh, thành phố khác của Việt Nam, Hà Nội là một thành phố có tiềm năng để phát triển du lịch teambuilding. Trong nội ô, cùng với các công trình kiến trúc, Hà Nội còn sở hữu một hệ thống bảo tàng đa dạng bậc nhất Việt Nam. Thành phố cũng có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu văn hóa Việt Nam với du khách nước ngoài thông qua các nhà hát sân khấu dân gian, các làng nghề truyền thống…

Mặc dù vậy, các thống kê cho thấy du lịch Hà Nội không phải là một thành phố du lịch hấp dẫn. Với nhiều du khách quốc tế, thành phố chỉ là điểm chuyển tiếp trên hành trình khám phá Việt Nam của họ. Năm 2007, Hà Nội đón 1,1 triệu lượt khách du lịch teambuilding tour quốc tế, gần bằng một nửa lượng khách của Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2008, trong 9 triệu lượt khách của thành phố, có 1,3 triệu lượt khách nước ngoài. Tỷ lệ du khách tới thăm các bảo tàng Hà Nội cũng không cao. Hàng năm, bảo tàng Dân tộc học ở Hà Nội, một bảo tàng có tiếng trong khu vực, điểm đến được yêu thích trong các sách hướng dẫn du lịch nổi tiếng, có 180.000 khách tới thăm, trong đó một nửa là người nước ngoài.

Thành phố Hà Nội trước kia đã nổi tiếng với những làng nghề phong phú, thể hiện qua câu thành ngữ quen thuộc “Hà Nội 36 phố phường”. Theo thời gian, bộ mặt đô thị của khu phố cổ đã có nhiều thay đổi, nhưng những con phố nơi đây vẫn giữ nguyên những cái tên thuở trước và không ít trong số đó vẫn là nơi buôn bán, kinh doanh những mặt hàng truyền thống cũ. Sau khi Hà Tây được sát nhập vào Hà Nội, thành phố còn có thêm nhiều làng nghề danh tiếng khác. Theo con số cuối năm 2008, toàn Hà Nội có 1.264 làng nghề, là nơi tập trung làng nghề đông đúc bậc nhất Việt Nam.

I. Tổ chức huấn luyện team building tại Hà Nội và các vùng lân cận thường kéo dài từ 1 – 3 ngày. Do đó, chúng ta lựa chọn các địa điểm gần (dưới 150km) để tiết kiệm thời gian.

Trong phạm vi bài viết này, Viet Nam Teambuilding xin chia sẻ các địa điểm tổ chức teambuilding thú vị tại Hà Nội và lân cận:

Các địa điểm tổ chức teambuilding trong nội thành Hà Nội:

1) Công viên Bách Thảo: Với đặc điểm nhiều cây to, bóng mát, sân chơi rộng, cảnh quan đẹp và nằm trung tâm thành phố nên đây là lựa chọn tối ưu cho các kế hoạch của qúy doanh nghiệp. Tuy nhiên, công viên Bách Thảo gần các cơ quan trung ương nên một số hoạt động đông người sẽ bị hạn chế. Nếu chương trình sử dụng đến âm thanh lớn, băng rôn khẩu hiệu cần phải liên hệ xin phép trước khi tổ chức. Các công viên khác như: Thống Nhất, Hòa Bình, Nghĩa Đô, Linh Đàm… tuy ở xa trung tâm nhưng cũng có nhiều mặt bằng rộng rãi, bóng mát.

2) Khu thể thao ngoại giao Vạn Bảo: tại đây có những sân cỏ đẹp, bóng mát thuận lợi cho team building Outdoor, phù hợp với thời lượng 1/2 ngày.

3) Khu vực Hồ Tây, phố cổ hoặc toàn thành phố:  là địa bàn rất tuyệt vời cho các kịch bản Hà Nội – Thăng Long Amazing Race. 

Các địa điểm ngoại ô Hà Nội:

1) Khu vực Đông Anh: chỉ cách 15km so với nội thành Hà Nội, mất 30 phút di chuyển. Ở đây có các địa điểm tổ chức teambuilding sau phù hợp cho qúy doanh nghiệp: khu sinh thái Vườn Xoài, Cọ Xanh, Nam Hồng… khu di tích Cổ Loa. Ưu điểm nổi trội là tiết kiệm thời gian & giá cả.

2) Khu vực Gia Lâm & Hưng Yên: Đối với tổ chức team building cho học sinh, trẻ em thì ta nên chọn địa điểm vườn sinh thái Era house. Đó là điểm phù hợp với hoạt động trải nghiệm nông nghiệp, sinh học. Tại đây chủ vườn cũng tổ chức các trò chơi vui, đơn giản cho khách nhí của mình. Ngoài ra qúy doanh nghiệp có thể đến Eco park – một địa điểm tổ chức lý tưởng và hiện đại phù hợp với kế hoạch 1 ngày. Nơi đây có nhà hàng Cây Cau, sân cỏ rộng cho hoạt động team building tối đa 500 khách, hệ thống nhà sàn, công viên trò chơi trẻ em trong nhà. Nếu qúy doanh nghiệp có kế hoạch tổ chức trò chơi lớn gắn với mật thư bạn nên đến làng gốm Bát Tràng. Khu vực Gia Lâm – Long Biên còn có các khu cho phép tổ chức như: Làng Việt, chùa Bồ Đề, Vườn Nhãn…

3) Khu vực Từ Liêm: với 2 địa điểm nổi bật là khu thể thao quốc gia Mỹ Đình và khu vườn Quả Từ Liêm tại Minh Khai. Nếu qúy doanh nghiệp có kế hoạch tổ chức đông trên 600 người, thì khu Mỹ Đình là địa điểm hợp lý nhất về thời gian di chuyển, phí vận tải và không gian rộng.

4) Khu vực Mê Linh: qúy doanh nghiệp có thể tham khảo khu đồi 79 – một địa danh gắn với chủ tịch Hồ Chí Minh.

5) Khu vực Sóc Sơn, Sơn Tây, Ba Vì: tuy hơi xa với 4 nhóm kể trên nhưng nơi đây là không gian cho phép ta thỏa sức sáng tạo hoạt động teambuilding.

Như vậy, với những gợi ý trên trong phần 1, qúy doanh nghiệp có thêm nhiều thông tin cho kế hoạch tổ chức team building trong phạm vi 15km và thời lượng 1/2 ngày. 

Teambuilding Hà Nội, công ty tổ chức team building tại Hà Nội, Vietnamteambuilding

II. Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn các địa điểm tổ chức Team Building tại Hà Nội, VietNamTeambuilding mời các bạn đến với nhóm địa điểm đi trong 1 ngày, bán kính từ 50 – 80 km.

Khu vực Ba Vì – Sơn Tây: nơi tập hợp rất nhiều các địa điểm du lịch dã ngoại hoặc du lịch cuối tuần.

1) Các khu du lịch bình dân: Đầm Long, Ao Vua, Thác Đa, Khoanh Xanh – Suối Tiên, Thiên Sơn – Suối Ngà, Long Việt, Hồ Tiên Sa… có một số đặc điểm chung như thu vé vào cửa (dao động từ 70 – 150 ngàn/người), nhiều bóng mát sân chơi Team Building out door, địa hình đa dạng trên một không gian rộng lớn với vườn cây hồ nước suối khu nhà hàng bể bơi tạo điều kiện thuận tiện cho thiết kế trò chơi lớn mật thư. Tại Đầm Long, bạn có thể thiết kế kịch bản chơi trong rừng với nhiều ngõ ngách thỏa chí tưởng tượng. Tại Khoanh Xanh bạn thiết kế kịch bản dọc theo Suối Tiên với 3 – 4 trạm chơi chính. Tại Thiên Sơn Suối Ngà tuy là khu du lịch lớn nhất Ba Vì nhưng sân chơi rộng cho trên 100 người rất hiếm, bạn nên cân nhắc hoặc bạn phải đàm phán với khu để sử dụng bãi xe khu hạ sơn. Tại Thác Đa, Hồ Tiên Sa có nhiều sân chơi rộng đến 300 – 400 khách.

Tất cả các khu trên đều phục vụ khá tốt nhu cầu tổ chức lửa trại. Giá cũng dao động từ 2 triệu – 4 triệu/ dịch vụ củi lửa, âm thanh, nhạc công, ánh sáng. Hệ thống phòng hội nghị hội thảo đủ đáp ứng các chương trình Indoor. Khoanh Xanh Suối Tiên, Ao Vua có phòng hội thảo lớn trên 300 chỗ ngồi. Khu Đầm Long phòng hội thảo chỉ 70 khách ngồi thôi, nếu tiết kiệm bạn có thể thuê nhà sàn của họ. Dịch vụ giải trí, bể bơi bao gồm trong giá vé bạn nên biết điều này để sắp xếp lịch trình sử dụng cho hết dịch vụ. Nếu lịch làm Team Building kín thì tôi khuyên bạn nên đi Đông Anh hoặc Gia Lâm tiết kiệm hơn.

2) Khu resort Tản Đà, Asean, Yên Bài, Ba Vì… Tuy là resort nhưng tổng quan chất lượng dịch vụ các khu kể ra đây cũng chỉ nhỉnh hơn các khu du lịch bình dân đôi chút. Tản Đà resort có 1 sân chơi rộng chừng 100 – 120 người hoạt động ngay trước nhà hàng Tản Viên. Nếu sử dụng kịch bản trò chơi lớn mật thư, bạn nên khai thác địa hình bản làng quanh Tản Đà, còn khuân viên của họ rất hẹp – chơi không “sướng”. Nếu kế hoạch của bạn là Indoor thì hội trường 200 chỗ của Tản Đà khá ổn. Tản Đà không thu vé vào cửa, không tính phí sân chơi gameshow và đồ ăn khá ngon đây là 3 điểm ưu việt để lựa chọn

Cảnh quan của Asean resort rất đẹp, đặc biệt sân chơi gameshow là thảm cỏ mịn đều khá ăn ảnh. Nếu mục tiêu của bạn là thu lại những hình ảnh đẹp của đội ngũ công ty thì ngoài đồng phục, cờ đội, backdrop trang trí… bạn nên sử dụng sân chơi của Asean resort. Tuy nhiên, bạn cần trả phí để thuê sân chơi.

3) Khu dã ngoại cắm trại Sơn Tinh camp: Một mô hình du lịch tạo ra sự khác biệt so với các địa chỉ kể trên. Với thiết kế thiên về hành động nên Sơn Tinh camp cho phép chúng ta tổ chức nhiều loại hình Team Building tại đây: Gameshow Outdoor, Amazing Race, Thủy Chiến, Gala dinner, Lửa Trại, Gameshow kinh dị…Tại đây bạn có thể sử dụng trực tiếp dịch vụ team building do nhân viên của họ tổ chức hoặc bạn tự tổ chức. Giá cả nơi đây tương đối bình dân. Nhược điểm của khu này là điện cho các thiết bị âm thanh – ánh sáng vì họ chưa có điện lưới quốc gia mà chỉ sử dụng máy phát điện.

4) Nếu đoàn lớn hơn 1.000 người, nên sử dụng khu du lịch nào đủ công suất phòng khách sạn? Không có khu du lịch nào đủ lớn như vậy. Bạn cần phối hợp khu với nhau – điều mà chúng tôi có kinh nghiệm xương máu vụ này. Khu vực vườn quốc gia Ba Vì có đến 5 khu du lịch với bán kính 3km: Hồ Tiên Sa, vườn QG Ba Vì, Trang Trại Đồng Quê, Việt Long và Thiên Sơn Suối Ngà.

Teambuilding Hà Nội, công ty tổ chức team building tại Hà Nội, Vietnamteambuilding

Khu vực Hòa Bình: với V resort, Vịt Cổ Xanh resort, Khoáng nóng Kim Bôi, Thác Thăng Thiên, Thung Nai…

1) V resort: được các công ty Team Building lựa chọn hơn cả vì đến đây chỉ mất 2h đi xe, đường không quá khó và vất vả. Khu này có sân chơi rộng trước nhà CLB, sân của nhà hàng Mùa Xuân hoặc khu vườn nhãn để tổ chức gameshow ngoài trời, buối tối có thể thực hiện lửa trại. Hội trường rộng hơn 200 khách VIP. Nếu thực hiện Amazing Race có thể làm với quy mô dưới 50 người và 1 buổi chơi.

2) Đến với Vịt Cổ Xanh resort:  có 3 điểm nhấn ấn tượng cho việc tổ chức Team Building. 1 – Sân vận động cực rộng cho hơn 500 người chơi. 2 – Địa hình trong khu chơi hoặc làng bản lân cận cho thỏa sức khám phá với trò chơi lớn. 3 – Tổ chức gala dinner hoặc lửa trại sẽ đặc sắc hơn vì có sự góp vui của đội văn nghệ người Mường và văn hóa Việt – Mường – Pháp phối với nhau.

Khu vực Vĩnh Phúc: Đại Lải Flamingo resort, Sông Hồng resort, Trang Trại Thảo Nguyên, Tam Đảo

1) Đại Lải Flamingo resort:  nổi bật với cảnh quan tuyệt đẹp, chất lượng dịch vụ đẳng cấp 4 – 5 sao. Nếu qúy doanh nghiệp có mức chi trả cao, tổ chức những sự kiện quan trọng cần ghi lại dấu ấn hình ảnh đẹp, bạn nên lập kế hoạch đến đây. Sân chơi cỏ mượn mịn và rất rộng. Địa hình đa dạng từ sân cỏ, nhà hàng khách sạn, hồ nước, rừng thông, đảo lớn nhỏ…để thiết kế amazing race là tuyệt vời. Hội trường lớn nhỏ thỏa nhu cầu đào tạo và hoạt động trong nhà. 

2) Sông Hồng resort:  hiện nay đang được quy hoạch và xây dựng thêm mới rất khang trang. Hội trường tổ chức văn nghệ gala dinner ấn tượng với thiết kế hoành tráng 2 tầng cho phép tối đa 600 chỗ ngồi. Hệ thống âm thanh rất tốt, không cần thuê ngoài. Sân chơi ngoài trời rộng rãi, khách sạn lớn. Đây là lựa chọn tốt nếu đoàn trên 200 khách.

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ Teambuilding tại Hà Nội, tuy nhiên để có một chương trình team building đúng ý nghĩa, có kịch bản, thông điệp, chủ đề, có đúc kết bài bản và đẳng cấp, hãy gọi ngay cho Việt Nam Team Building (VNTBD), công ty tổ chức team building chuyên nghiệpdu lịch team buildingtour team buildingteam building training uy tín hàng đầu.

Teambuilding Hà Nội, công ty tổ chức team building tại Hà Nội, Vietnamteambuilding

Mọi yêu cầu về tổ chức team building, các tour du lịch team buildingý tưởng team buildingchủ đề team buildingcho thuê mc team building, vui lòng liên hệ Hotline Công ty tổ chức team building 0901391886.

Xem video tại: youtube.com/vietnamteambuildingcorporation.

Xem các bản tin và hình ảnh tại: https://www.facebook.com/VietNamTeamBuilding.official.

Xin chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ team building của công ty chúng tôi!

VIỆT NAM TEAM BUILDING 

Hotline: 0901391886.

Website: ✔vietnamteambuilding.net

logo Viet Nam Team Building

Các bài viết hữu ích khác:

Tour team building 1 ngày

– Tour team building KDL The BCR 1 ngày

Tour team building Vũng Tàu 1 ngày

Tour team building Long Hải 1 ngày

Tour team building Hồ Tràm 2 ngày 1 đêm

Tour team building Phan Thiết 2 ngày 1 đêm

Tour team building Madagui 2 ngày 1 đêm

Team building Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Team building Chinh phục núi Bạch Mã

Tour team building Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Tour team building Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Tour team building

Team building training

Xây dựng đội ngũ

Tổ chức sự kiện

Tổ chức tiệc tất niên

– Tổ chức year end party

– MC Teambuilding

– Cho thuê dụng cụ tổ chức team building

Cho thuê MC team building

Tour teambuilding 1 ngày

Cho thuê hoạt náo viên

Cho thuê quản trò

Bởi vietnamteambuilding

Vietnamteambuilding là thương hiệu của công ty tổ chức team building chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Teambuilding hiệu quả và ý nghĩa, chỉ có tại Vietnamteambuilding. Tổng đài tư vấn 0901391886.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!