Categories
Thông Tin

Quy Trình Đặt Tour

HƯỚNG DẪN ĐẶT TOUR & THANH TOÁN

1. Bước 1: Quý khách chọn chương trình teambuilding hoặc tour du lịch thuần túy và dịch vụ theo yêu cầu. Sau đó, Vietnamteambuilding® sẽ thiết kế kịch bản team building, công ty Vietnamteambuilding® sẽ cùng khách hàng thống nhất về chương trình, giá và chi tiết các dịch vụ bằng điện thoại, Fax hoặc Email.

2. Bước 2: Vietnamteambuilding® sẽ họp mặt trực tiếp cùng khách hàng để thuyết minh và thống nhất về chương trình, giá một lần nữa.

3. Bước 3: Đối với khách đoàn, để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé tàu hỏa, xe ô tô, khách sạn, nhà hàng…) và thực hiện tour theo yêu cầu, khách hàng phải đặt cọc trước số tiền tương đương 70% giá trị của tour ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình và ký hợp đồng. Đối với khách lẻ, công ty sẽ giao vé và thu 50% chi phí tour. Việc đặt cọc thông thường được tiến hành bằng các cách sau:

THANH TOÁN TẠI ĐỊA CHỈ KHÁCH HÀNG

Nhân viên công ty Vietnamteambuilding® sẽ đến tận nơi địa chỉ của quý khách để giao hợp đồng và thu tiền mặt.

THANH TOÁN TẠI VĂN PHÒNG CÔNG TY  

Văn phòng kinh doanh: 214/60A Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Điện thoại: (028) 2247 3838 – (028) 2244 3737

Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ: 612A Hoàng Hoa Thám, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ

Điện thoại: (024) 3520 2366

Văn phòng Đà Nẵng:

Địa chỉ: 70 Phan Văn Trường, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu

Điện thoại: (0236) 6514 633 

THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN

Tên NH: Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng, TPHCM

Số Tài Khoản: 072 1000 542 521

Tên TK: CT CP Viet Nam Team Building

4. Bước 4: Sau khi khách hàng chuyển tiền đặt cọc, Vietnamteambuilding® sẽ tiến hành đặt dịch vụ và xác nhận qua Email cho khách hàng.

5. Bước 5: Vào ngày đầu tiên đi tour, nếu là khách lẻ, khách hàng phải thanh toán toàn bộ chi phí tour cho điều hành tour tại văn phòng hoặc Hướng dẫn viên của tour. Nếu là khách đoàn, khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại trong vòng 5 ngày sau khi kết thúc tour. Khách hàng nhận hóa đơn giá trị gia tăng từ công ty Vietnamteambuilding® sau khi đã thanh toán xong.

6. Bước 6: Vietnamteambuilding® thực hiện chương trình du lịch teambuilding theo đúng những cam kết với khách hàng.

Sau mỗi chương trình team building Vietnamteambuilding® rất mong nhận được ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ thông qua phiếu nhận xét tour hoặc thông qua email của chúng tôi: info@vietnamteambuilding.net

By vietnamteambuilding

Vietnamteambuilding là thương hiệu của công ty tổ chức team building chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Teambuilding hiệu quả và ý nghĩa, chỉ có tại Vietnamteambuilding. Tổng đài tư vấn 0901391886.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung được bảo vệ !!