Categories
Thông Tin Công Ty

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Kính gửi quý khách hàng và đối tác.

Vietnamteambuilding kính thông báo tới quý khách hàng và đối tác được biết để phối hợp thực hiện trong việc xuất hóa đơn, hợp đồng, lập các văn bản đơn từ,… theo thông tin chính thức trên Giấy Phép Kinh Doanh của Vietnamteambuilding.

enlightenedĐiều 1) Thông tin doanh nghiệp:

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING.

Địa chỉ doanh nghiệp: 56 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mã số thuế doanh nghiệp: 0312033603.

Đại diện pháp luật: Bà Đinh Thị Thu Thủy (Tổng Giám đốc). 

enlightenedĐiều 2) Kể từ ngày 04/01/2017, Công ty cổ phần Việt Nam Team Building chính thức sử dụng các thông tin doanh nghiệp theo điều 1. Các thông tin cũ về địa chỉ & tên công ty,… không còn có giá trị pháp lý từ ngày 04/01/2017, mọi hình thức sử dụng địa chỉ & tên cũ của công ty để đại diện cho công ty chúng tôi trong giao dịch và quan hệ với quý khách hàng đều là giả mạo và trái pháp luật.

enlightenedĐiều 3) Kể từ ngày 04/01/2017, kính đề nghị Quý công ty khi thực hiện giao dịch, phát hành hoá đơn thanh toán cho công ty chúng tôi, cần sử dụng theo các thông tin tại điều 1.

enlightenedĐiều 4) Việc đổi địa chỉ, tên Công ty & người đại diện pháp luật không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết trước đây. Trong trường hợp cần thiết, quý công ty có thể thực hiện ký bổ sung các phụ lục hợp đồng kinh tế theo các thông tin mới này.

Vậy Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building xin thông báo để Quý công ty được biết và phối hợp thực hiện.

Xin trân trọng cảm ơn./. 

TỔNG GIÁM ĐỐC

(đã ký)

Đinh Thị Thu Thủy

By vietnamteambuilding

Vietnamteambuilding là thương hiệu của công ty tổ chức team building chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Teambuilding hiệu quả và ý nghĩa, chỉ có tại Vietnamteambuilding. Tổng đài tư vấn 0901391886.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung được bảo vệ !!